Công ty cổ phần hợp tác phát triển DCA

Thông tin tổng quan

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe có kỹ thuật hiện đại và chính xác giúp chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân và hỗ trợ tối ưu cho các bác sỹ, bệnh viện.
Tạo lập một môi trường làm việc hiệu quả nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ nhân viên.Tầm nhìn

Trở thành công ty uy tín hàng đầu trên thị trường.
Trở thành nhà cung cấp các gói trang thiết bị cũng như giải pháp tốt nhất cho hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.Giá trị cốt lõi

Tin tưởng:
Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng nhân viên trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch. Tin tưởng và đầu tư phát huy tiềm năng con người.
Đồng thuận:
Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển DCA trở thành đối tác mạnh và tin cậy nhất của các bên hữu quan trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam và Quốc tế.
Uy tín:
Tự hào mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất với phương châm tất cả cho sức khỏe cộng đồng.
Sáng tạo:
Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để thỏa mãn ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của công nghệ.
Trách nhiệm:
Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là truyền thống của DCA, chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất.

Dự án tiêu biểu

Các dự án tiêu biểu của công ty