Công ty cổ phần hợp tác phát triển DCA

Thông tin tổng quan

Thông điệp

Công ty Cổ phần Hợp tác Phát triển DCA được thành lập năm 2005 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các gói trang thiết bị cũng như giải pháp cho hệ thống y tế. Trên cơ sở định hướng chiến lược dài hạn về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ và nhân lực, DCA đã nhanh chóng trở thành một trong các Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị y tế có uy tín tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, DCA không ngừng mang đến các sản phẩm và dịch vụ phong phú, đa dạng từ cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin, tư vấn xây dựng giải pháp, đến cung cấp các giải pháp tổng thể cho các hệ thống thiết bị y tế trong bệnh viện, các dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ tiên tiến trên thế giới, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trên toàn quốc.

Với phương châm “Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến”, DCA cam kết giữ vững vị trí là Nhà cung cấp các giải pháp công nghệ cao và thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam, tự tin vươn ra tầm khu vực và Quốc tế. Đồng thời, chúng tôi hy vọng sự thành công của DCA sẽ song hành với sự thành công của Quý khách hàng. Niềm tin và sự ghi nhận của mỗi đơn vị và của cộng đồng là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục đóng góp trực tiếp và gián tiếp cho công cuộc phát triển đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng thịnh vượng.

Dự án tiêu biểu

Các dự án tiêu biểu của công ty